Kính chào Quý khách, ngày hôm nay thantisocialclub.vn rất hân hạnh được phục vụ Quý khách tại cửa hàng di dộng của chúng tôi.

thantisocialclub.vn


"What you wear is how you present yourself to the world, especially today, when human contacts are so quick. Fashion is instant language."
𝗧𝗛𝗔𝗦𝗖 𝗔𝘂𝘁𝗵𝗲𝗻𝘁𝗶𝗰 là một 𝘁𝗵𝘂̛𝗼̛𝗻𝗴 𝗵𝗶𝗲̣̂𝘂 𝘂𝘆 𝘁𝗶́𝗻 trong ngành Streetwear và Hypebeats tại Việt Nam, chuyên cung cấp các sản phẩm từ các thương hiệu nổi tiếng như Drew House, Fear Of God, Anti Social Social Club, ADLV, Stussy và nhiều thương hiệu khác. Không chỉ có các mặt hàng thời trang đang được săn đón, 𝗧𝗛𝗔𝗦𝗖 𝗔𝘂𝘁𝗵𝗲𝗻𝘁𝗶𝗰 còn cung cấp các sản phẩm sneaker hot hit như Yeezy, Jordan, Nike, MLB và nhiều hơn nữa.

Được thành lập 𝘃𝗮̀𝗼 𝗻𝗮̆𝗺 𝟮𝟬𝟭𝟳, 𝗧𝗛𝗔𝗦𝗖 𝗔𝘂𝘁𝗵𝗲𝗻𝘁𝗶𝗰 luôn nỗ lực mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng và dịch vụ chuyên nghiệp nhất. Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình và am hiểu về ngành thời trang, 𝗧𝗛𝗔𝗦𝗖 𝗔𝘂𝘁𝗵𝗲𝗻𝘁𝗶𝗰 cam kết sẽ đem đến cho khách hàng những trải nghiệm mua sắm tuyệt vời nhất.

Đặc biệt, 𝗧𝗛𝗔𝗦𝗖 𝗔𝘂𝘁𝗵𝗲𝗻𝘁𝗶𝗰 luôn coi trọng chất lượng và tính chuyên môn của sản phẩm. Tất cả các sản phẩm bán tại 𝗧𝗛𝗔𝗦𝗖 𝗔𝘂𝘁𝗵𝗲𝗻𝘁𝗶𝗰 đều được kiểm tra chặt chẽ về chất lượng và độ tin cậy. Vì vậy, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn sản phẩm tại 𝗧𝗛𝗔𝗦𝗖 𝗔𝘂𝘁𝗵𝗲𝗻𝘁𝗶𝗰.

Không chỉ dừng lại ở việc cung cấp sản phẩm chất lượng, 𝗧𝗛𝗔𝗦𝗖 𝗔𝘂𝘁𝗵𝗲𝗻𝘁𝗶𝗰 còn hướng tới việc tạo mối quan hệ lâu dài và tin cậy với khách hàng. Với phong cách phục vụ chuyên nghiệp và tận tâm, 𝗧𝗛𝗔𝗦𝗖 𝗔𝘂𝘁𝗵𝗲𝗻𝘁𝗶𝗰 mong muốn đem đến sự hài lòng và ưng ý tuyệt đối cho khách hàng.

𝗧𝗛𝗔𝗦𝗖 𝗔𝘂𝘁𝗵𝗲𝗻𝘁𝗶𝗰 là một 𝘁𝗵𝘂̛𝗼̛𝗻𝗴 𝗵𝗶𝗲̣̂𝘂 đ𝗮́𝗻𝗴 𝘁𝗶𝗻 𝗰𝗮̣̂𝘆 trong ngành Streetwear và Hypebeats. Với chất lượng sản phẩm và dịch vụ chuyên nghiệp, 𝗧𝗛𝗔𝗦𝗖 𝗔𝘂𝘁𝗵𝗲𝗻𝘁𝗶𝗰 cam kết sẽ mang đến cho khách hàng những trải nghiệm mua sắm tốt nhất. Hãy đến với 𝗧𝗛𝗔𝗦𝗖 𝗔𝘂𝘁𝗵𝗲𝗻𝘁𝗶𝗰 để trải nghiệm và cảm nhận sự khác biệt.

𝗧𝗛𝗔𝗦𝗖 𝗔𝘂𝘁𝗵𝗲𝗻𝘁𝗶𝗰 hiện hoạt động chủ yếu tại khu vực Hồ Chí Minh và Hà Nội, hai thành phố lớn và sầm uất của Việt Nam. Tuy nhiên, 𝗧𝗛𝗔𝗦𝗖 𝗔𝘂𝘁𝗵𝗲𝗻𝘁𝗶𝗰 cũng có khách hàng và người đại diện ở các khu vực khác trên toàn quốc.

Để đáp ứng nhu cầu mua sắm của khách hàng ở khu vực khác, 𝗧𝗛𝗔𝗦𝗖 𝗔𝘂𝘁𝗵𝗲𝗻𝘁𝗶𝗰 có website và mạng xã hội để khách hàng dễ dàng tìm kiếm và đặt hàng online. Ngoài ra, 𝗧𝗛𝗔𝗦𝗖 𝗔𝘂𝘁𝗵𝗲𝗻𝘁𝗶𝗰 cũng cố gắng mở rộng thị trường và phát triển thương hiệu của mình trên toàn quốc để đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Tuy nhiên, 𝗧𝗛𝗔𝗦𝗖 𝗔𝘂𝘁𝗵𝗲𝗻𝘁𝗶𝗰 luôn chú trọng đến chất lượng sản phẩm và dịch vụ, không chỉ ở khu vực Hồ Chí Minh và Hà Nội mà còn ở các khu vực khác trên toàn quốc. Chúng tôi cam kết sẽ luôn đem đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng và dịch vụ chuyên nghiệp nhất bất kể ở đâu.


Thông tin liên hệ:
𝗧𝗛𝗔𝗦𝗖 𝗔𝘂𝘁𝗵𝗲𝗻𝘁𝗶𝗰 
Phone: (+84) 852 93 5678
Facebook: https://www.facebook.com/thantisocialclub.com.vn
Instagram: https://www.instagram.com/th.antisocialclub.vn/

0852935678