Kính chào Quý khách, ngày hôm nay thantisocialclub.vn rất hân hạnh được phục vụ Quý khách tại cửa hàng di dộng của chúng tôi.

Tin tức

post

Sự thành công của Telfar: Hướng đi nào cho mẫu túi "đơn giản" này

Telfar đang chiếm lĩnh thị trường thời trang với mẫu mã “basic” trong làng “basic”. Đi ngược lại với xu hướng của một chiếc túi hàng hiệu, Telfar lại đem đến cho các tín đồ một làn gió mới, một hương vị khác biệt so với rất rất nhiều nhãn hiệu xa xỉ và đình đám khác. Quá đỗi bình thường nhưng Telfar không hề tầm thường, sức ảnh hưởng của thương hiệu này đang khẳng định chỗ đứng vững chãi hơn bao giờ hết trên mảnh đất thời trang màu mỡ này.

Xem thêm
post

Anti Social Social Club là gì? Và những câu chuyện đằng sau một câu lạc bộ rất được yêu thích tại Mỹ

Anti Social Social Club là một câu đố về thời trang dạo phố. Chiếc áo khoác của Anti Social Social Club gây rối và mỉa mai của nó bị ghét, thèm muốn, tranh giành và không bao giờ bị bỏ qua. Trong một thế giới mà mọi người đều cố gắng trở nên thành công và tích cực, ASSC xây dựng sự điểm ấn tượng thông qua sự tiêu cực.

Xem thêm
post

Mùa lạnh mặc gì vừa ấm vừa đẹp? Gợi ý 5 mẫu áo hoodie Anti Social Social Club mùa đông 2021

Áo Hoodie Anti Social Social Club viết tắt là ASSC. Ban đầu đây chỉ là một câu Quotes đơn thuần. Nhưng nó đã nhanh chóng trở thành một thương hiệu nổi bật trong giới Streetwear. Thương hiệu này thường xuyên cho ra những sản phẩm thời trang độc quyền, tinh tế. Một trong số đó có thể kể đến áo Hoodie Anti Social Social Club.

Xem thêm
post

Fear of God Essentials Hoodie Fake Vs Real Guide – Làm thế nào để phát hiện sản phẩm fake và real

Nói ngắn gọn, cách nhanh nhất để phát hiện áo hoodie Fear Of God Essentials giả mạo là nhìn vào thẻ giặt và thẻ cổ, vì áo hoodie Fear Of God Essentials không bao giờ có dòng chữ của họ trên các thẻ nhỏ này với trọng lượng phông chữ chính xác, trong khi các mặt hàng đích thực luôn hoàn hảo.

Xem thêm
0852935678