Kính chào Quý khách, ngày hôm nay thantisocialclub.vn rất hân hạnh được phục vụ Quý khách tại cửa hàng di dộng của chúng tôi.

Telfar thương hiệu mới trong lòng giới trẻ hay chỉ là xu hướng thời trang nhất thời

Telfar thương hiệu mới trong lòng giới trẻ hay chỉ là xu hướng thời trang nhất thời 2023-02-04 09:19:02
post

Theo cách rất riêng, chiếc túi xách được làm bằng da thuần chay lại là tâm điểm chú ý của tín đồ thời trang trong thời gian vừa qua. Có mặt trong ngành thời trang hơn 10 năm qua, là cái tên quen thuộc của giới thời trang Unisex ấy vậy mà Telfar lại chưa gây được nhiều tiếng vang trong lần xuất hiện đầu tiên tại show Thu Đông 2014. Cho đến mùa xuân năm 2017 với sự ra mắt của chiếc túi xách Shopping Bag, Telfar đã nhanh chóng được công chúng đón nhận trở thành “It bag” của năm và vào năm 2019 thương hiệu ra mắt được 3 mẫu Shopping Bag với đa dạng kích cỡ, màu sắc khác nhau. Cho đến thời điểm này sức hút của mẫu thiết kế này vẫn chưa hề hạ nhiệt.

 

Nhà Thiết Kế Telfar Clemens - người Mỹ gốc Liberia, anh đã xây dựng ước mơ của mình trên vùng đất nhộn nhịp, nơi đối đầu trực tiếp với rất nhiều thương hiệu xa xỉ khác. Telfar được thành lập vào năm 2015, các mẫu thiết kế đều được lấy cảm hứng từ tinh hoa văn hóa và hình ảnh các khu dân cư trong thành phố New York, đồng thời là sự kết hợp hài hài giữ bản sắc da màu hướng đi và phong cách thiết kế của anh trong lĩnh vực này. 

 

Mẫu túi mang phom dáng túi tote thường thấy, được làm bằng chất liệu da thuần chay và thiết kế tối giản bên ngoài chỉ dập nổi logo của nhà mốt Telfar. Tùy theo kích thương phom của mẫu tí sẽ được tinh chỉnh với đủ màu sắc khác nhau. Ngoài sự đơn của mẫu thiết kế, thương hiệu còn tạo nên được sự thành công của mình bởi tính năng và tính tiện dụng của chiếc túi, thu hút được đông đảo cộng đồng trung thành cho riêng mình. Không khó để nhận ra rằng mức giá hợp lý đã giúp Telfar đánh bay những mẫu túi cổ điển, xa xỉ với mức giá ngày càng “khó nhằn” của Hermes hay Chanel. 

 

Bên cạnh đó, Telfar cũng xây dựng mối quan hệ giữa thương hiệu và khách hàng thông qua việc đăng lại những hình ảnh tự chụp trên Instagram chính thức của thương hiệu mang lại khả năng tiếp cận lớn cho cộng đồng người hâm mộ của mình trên toàn cầu. Telfar Clemens liên tục đưa ra các chương trình bảo hành hay các sự lựa chọn kiểu dáng với kích thước màu sắc theo ý thích để thỏa mãn các tín đồ nhưng mỗi mẫu túi chỉ mở bán trong khoảng thời gian nhất định luôn tạo được độ hot và gợi mong muốn sở hữu mẫu túi đến từ thương hiệu này.


0852935678