Kính chào Quý khách, ngày hôm nay thantisocialclub.vn rất hân hạnh được phục vụ Quý khách tại cửa hàng di dộng của chúng tôi.

Fear of God Essentials Hoodie Fake Vs Real Guide – Làm thế nào để phát hiện sản phẩm fake và real

Fear of God Essentials Hoodie Fake Vs Real Guide – Làm thế nào để phát hiện sản phẩm fake và real 2023-02-04 09:19:02
post

 Fear of God Essentials Hoodie Fake Vs Real Guide – Làm thế nào để phát hiện sản phẩm fake và real

Fear of God Essentials Hoodie
Fear of God Essentials Hoodie

Cố gắng học cách phát hiện áo hoodie Fear OF God Essentials fake? Bạn không muốn bị lừa đảo bằng một chiếc áo fake?

Nếu vậy, thì bạn đang ở nơi tốt nhất để tìm hiểu cách xác thực áo hoodie Fear Of God Essentials, vì chúng tôi đã biên soạn hướng dẫn kiểm tra áo hoodie FOG Essentials fake so với real này.

Hướng dẫn check fake so với real của TH Antisocialclub sẽ giúp bạn dễ dàng phân biệt giữa các mặt hàng chính hãng và bản sao, vì chúng ta sẽ đính kèm hình ảnh với cả hai mặt hàng.

Nói ngắn gọn, cách nhanh nhất để phát hiện áo hoodie Fear Of God Essentials giả mạo là nhìn vào thẻ giặt và thẻ cổ, vì áo hoodie Fear Of God Essentials không bao giờ có dòng chữ của họ trên các thẻ nhỏ này với trọng lượng phông chữ chính xác, trong khi các mặt hàng đích thực luôn hoàn hảo.

Làm thế nào để phát hiện áo hoodie Fear Of God Essentials giả

Bước 1: Real vs fake Fear Of God Essentials hoodie front side wash tag

Đối với bước đầu tiên của hướng dẫn về cách phát hiện áo hoodie Fear Of God Essentials giả mạo, chúng ta sẽ xem xét thẻ giặt của mặt trước.

 

Với điều này đang được nói, chúng ta hãy nhanh chóng xem xét tài liệu tham khảo thực và giả hình ảnh Fear Of God Essentials dưới đây, và sau đó, chúng ta sẽ giải thích tình hình trên hai mục.

Real vs fake Fear Of God Essentials hoodie front side wash tag
Real vs fake Fear Of God Essentials hoodie front side wash tag

Trong hình ảnh với áo hoodie giả so với thật Fear Of God Essentials ở trên, chúng tôi đã chỉ ra cách áo hoodie giả có dòng chữ của nó ở trọng lượng phông chữ sai.

 

Trên thực tế, nhìn vào khá nhiều dòng chữ trên thẻ giặt áo hoodie Fear Of God Essentials giả mạo, bạn có thể thấy các chữ cái, số và biểu tượng quá mỏng.

 

Mặt khác, tất cả các dòng chữ tương tự trên áo hoodie FOG đích thực dày hơn và được xác định rõ hơn khi so sánh với văn bản mỏng hơn của áo hoodie giả.

Bước 2: Fake vs real FOG Essentials hoodie thứ hai wash tag

Đối với bước thứ hai của hướng dẫn về cách phát hiện áo hoodie Fear Of God Essentials giả mạo, bây giờ chúng ta sẽ xem xét thẻ giặt thứ hai.

 

Mặc dù đây là thẻ giặt tương tự như thẻ mà chúng tôi đã kiểm tra trước đây, nhưng sẽ dễ dàng gọi nó là thẻ giặt thứ hai khi nó thực sự là phía sau của cùng một nhãn, vì vậy đó là cách chúng tôi sẽ đề cập đến nó.

Fake vs real FOG Essentials hoodie thứ hai wash tag
 

Như bạn có thể thấy từ hình ảnh với áo hoodie Fear Of God Essentials đích thực ở trên, mặt hàng giả một lần nữa có văn bản của nó ở độ dày sai.

 

Tuy nhiên, một lần nữa, thẻ giặt FOG Essentials bản sao có tất cả các dòng chữ của nó trông mỏng hơn nhiều so với cùng một văn bản trên thẻ giặt đích thực.

 

Để bạn tham khảo, chúng tôi đã so sánh một bản sao khác so với thẻ rửa Fear Of God đích thực, như trong hình dưới đây, chúng tôi có một phiên bản sao chép khác của áo hoodie này.

Fake vs real FOG Essentials hoodie thứ hai wash tag
Fake vs real FOG Essentials hoodie thứ hai wash tag

Trong hình ảnh với áo hoodie thật vs giả Fear Of God Essentials ở trên, chúng tôi đã chỉ ra cách thẻ giặt giả có văn bản của nó ở nhiều trọng lượng phông chữ.

 

Bằng cách đó, chúng tôi có nghĩa là áo hoodie giả có những từ đầu tiên của nó trên mỗi dòng trông dày hơn một chút ở một số bên, và họ cũng có phần còn lại của các từ ở cuối dòng trông quá mỏng.

 

Nhìn vào áo hoodie Fear Of God đích thực, bạn có thể thấy thẻ giặt của nó có văn bản ở cùng trọng lượng phông chữ ở tất cả các bên, không giống như văn bản của áo hoodie giả có nhiều trọng lượng phông chữ.

Bước 3: Kiểm tra thẻ cổ của áo hoodie FOG Essentials

Tiến hành cách thứ ba về cách phát hiện áo hoodie FOG giả so với sương mù thật, bây giờ chúng tôi sẽ kiểm tra hai mặt hàng cho thẻ cổ của họ.

 

Cũng giống như tên gọi có thể nghe như thế nào, bây giờ chúng ta sẽ kiểm tra một nhãn nhỏ nằm ở khu vực cổ, ở phía bên trong của áo hoodie Thật so với giả fear of God Essentials.

Kiểm tra thẻ cổ của áo hoodie FOG Essentials
Kiểm tra thẻ cổ của áo hoodie FOG Essentials

Trong hình ảnh với áo hoodie thật vs giả Fear Of God Essentials ở trên, chúng tôi đã chỉ ra cách áo hoodie giả có chữ cái trên thẻ cổ ở độ dày sai.

 

Trên thực tế, áo hoodie bản sao có văn bản "ESSENTIALS" trông dày hơn nhiều so với những gì nó nên có trên áo hoodie đích thực, vì mảnh chính hãng có văn bản mỏng hơn.

 

Không chỉ vậy, áo hoodie FOG Essentials giả mạo có văn bản quá hình hộp, trong khi văn bản của áo hoodie đích thực lớn hơn và rộng hơn.

 

Sau đó, lỗ hổng cuối cùng mà chúng ta đã phát hiện trên thẻ cổ giả là văn bản "FEAR OF GOD" trông nhỏ hơn và hộp hơn văn bản của áo hoodie đích thực, lớn hơn và "phát sóng nhiều hơn" so với văn bản của áo hoodie giả.

Bước 4: Xác minh văn bản "ESSENTIALS" trên huy hiệu mui xe của áo hoodie Sợ Chúa của bạn

Đối với cách thứ tư về cách phát hiện áo hoodie Fear Of God Essentials giả, chúng ta sẽ kiểm tra áo hoodie Thật và giả của Chúa cho huy hiệu của chúng trên lưỡi.

 

Vì vậy, lật áo hoodie thật vs fake FOG Essentials ở phía trên của chúng, hãy kiểm tra huy hiệu có dòng chữ "ESSENTIALS".

Xác minh văn bản
Xác minh văn bản "ESSENTIALS" trên huy hiệu mui xe của áo hoodie Sợ Chúa của bạn

Trong hình ảnh với áo hoodie giả so với thật Fear Of God Essentials ở trên, chúng tôi đã chỉ ra cách áo hoodie giả có văn bản và khâu chi tiết kém.

Bắt đầu với văn bản, bạn có thể thấy áo hoodie FOG giả có văn bản 'ESSENTIALS' trông quá mỏng và văn bản của áo hoodie đích thực dày hơn như thế nào.

Sau đó, nhìn vào đường khâu ở phía bên phải của hình ảnh, bạn có thể thấy các mũi khâu của áo hoodie giả đang ra khỏi miếng vá nơi chúng được cho là phù hợp sâu bên trong.

Mặt khác, áo hoodie Fear Of God Essentials đích thực có chỉ khâu nằm sâu bên trong miếng dán, vì không có sợi chỉ nào ra khỏi miếng vá, không giống như các mũi khâu của vật phẩm giả.

Bước 5: Kiểm tra văn bản trên nhãn FEAR OF GOD bổ sung của áo hoodie của bạn

Đi về phía trước cách thứ năm về cách nhìn thấy áo hoodie thật và giả Fear Of God Essentials, chúng tôi bây giờ sẽ kiểm tra hai mảnh cho các chữ khắc nhãn bổ sung của họ.

Kiểm tra văn bản trên nhãn FEAR OF GOD bổ sung của áo hoodie của bạn
Kiểm tra văn bản trên nhãn FEAR OF GOD bổ sung của áo hoodie của bạn

Trong hình ảnh với áo hoodie thật vs giả Fear Of God Essentials ở trên, chúng tôi đã chỉ ra cách văn bản của mặt hàng giả mạo một lần nữa có trọng lượng phông chữ xấu.

 

Trên thực tế, nhìn vào thẻ giả mạo, bạn có thể thấy văn bản "ESSENTIALS" của nó quá dày và văn bản của thẻ xác thực mỏng hơn như thế nào.

 

Sau đó, lỗ hổng tương tự áp dụng cho văn bản "FEAR OF GOD" của thẻ giả mạo, cũng dày hơn so với những gì nó nên như trên áo hoodie đích thực.

Bước 6: Phân tích văn bản ở mặt trước của áo hoodie FOG Essentials

Đối với bước thứ sáu và cuối cùng cho hướng dẫn về cách phát hiện áo hoodie Fear Of God Essentials giả mạo, chúng tôi sẽ kiểm tra văn bản ở mặt trước của áo hoodie FOG Essentials thật so với giả.

Phân tích văn bản ở mặt trước của áo hoodie FOG Essentials
Phân tích văn bản ở mặt trước của áo hoodie FOG Essentials

Trong hình ảnh với áo hoodie Thật và giả Fear Of God Essentials ở trên, chúng tôi đã chỉ ra cách văn bản "ESSENTIALS" giả của FOG quá dày.

 

Nhìn vào văn bản "ESSENTIALS" của FOG Essentials đích thực, bạn có thể thấy cùng một văn bản mỏng hơn văn bản trên mảnh giả.

Làm thế nào tôi có thể phát hiện ra một chiếc áo hoodie Fear Of God Essentials giả trong 60 giây?

Có những tình huống mà bạn có thể không thể trải qua từng bước chi tiết được giải thích ở trên khi bạn cần xác thực áo hoodie Fear Of God Essentials của mình.

 

Đó là lý do tại sao chúng tôi đã biên soạn giải pháp 60 giây nhanh chóng này để xác thực giày thể thao của bạn. Dưới đây là 6 chỉ số hàng đầu có thể giúp bạn xác định xem bạn có áo hoodie Fear Of God Essentials được sản xuất giả hay nguyên bản.

 
  1. Kiểm tra thẻ giặt đầu tiên của mặt hàng của bạn, vì hầu hết các mặt hàng giả mạo đều có văn bản thẻ giặt quá mỏng.
  2. Kiểm tra phía sau của thẻ giặt, bởi vì áo hoodie Fear Of God Essentials giả mạo có văn bản của họ có trọng lượng phông chữ xấu.
  3. Nhìn vào văn bản trên thẻ cổ của áo hoodie Fear Of God của bạn, vì áo hoodie giả thường có văn bản quá dày hoặc quá mỏng.
  4. Kiểm tra văn bản được tìm thấy trên huy hiệu của mui xe. Thông thường, áo hoodie Fear Of God Essentials giả mạo có văn bản quá dày hoặc quá mỏng, và khâu của chúng thường ra khỏi các bản vá lỗi.
  5. Tóm tắt văn bản trên nhãn phụ của mặt hàng của bạn, vì các thẻ giả mạo thường có văn bản quá dày.
  6. Xác thực văn bản "ESSENTIALS" ở mặt trước của áo hoodie Fear Of God Essentials của bạn. Trong hầu hết các trường hợp, áo hoodie bản sao có văn bản quá dày.
0852935678