Kính chào Quý khách, ngày hôm nay thantisocialclub.vn rất hân hạnh được phục vụ Quý khách tại cửa hàng di dộng của chúng tôi.

CHIẾC “IT BAG” GÂY SỐT LÀNG MỐT CỦA NHÀ TELFAR

CHIẾC “IT BAG” GÂY SỐT LÀNG MỐT CỦA NHÀ TELFAR 2023-02-04 09:19:02
post

Ngoài những chiếc “shopping bag” khá phổ biến, mới đây nhất nhà Telfar cho ra mắt chiếc “It Bag” sở hữu ngoại hình hoàn toàn khác biệt và được sản xuất công phu hơn. Một món phụ kiện khuấy đảo làng mốt, trở thành chiếc “It Bag” đáng mong đợi nhất trong thời gian sắp tới.

Telfar tạo nên sự khác biệt hiếm có, cũng tạo nên làn sóng độc nhất vô nhị, một nền dân chủ thời trang thống trị, tất cả mọi người đều có thể sở hữu được một chiếc túi “hiệu”. Đánh giá chung quy, mẫu túi basic mà Telfar tung ra thị trường trước đó đơn giản theo đúng nghĩa đen và nghĩa bóng về hình thức lẫn giá cả. Và đương nhiên phiên bản khác cao cấp hơn có quy trình sản xuất, cho đến mẫu mã, “It Bag” nghiễm nhiên sẽ có chi phí cao hơn. 

 

Rất nhiều các luồng ý kiến khác nhau khi nói đến Telfar và mẫu túi “It Bag”. Có người cho rằng với mức giá khá cao không hề xứng tầm với tên tuổi nhỏ bé của thương hiệu. Tuy nhiên cũng có rất nhiều fan Telfar không tiếc chi mạnh tay để sở hữu chiếc “It Bag” được làm bằng da thuần chay, điều này cũng có lý do của nó khi mà với mức chi phí trên nhưng chất lượng sản phẩm lại không hề kém cạnh bất cứ một thương hiệu đình đám nào. 

 

 

Không còn nằm trong hệ tư tưởng trước kia, “If Bag” phổ biến và thịnh hành mà ai ai cũng có thể mua được. Không chỉ còn đơn thuần là sở hữu một chiếc túi đắt đỏ và có thể truyền cho thế hệ sau nữa. Những chiếc “If Bag” đơn thuần được lăng xê trên các sàn diễn, hay trên các trang mạng xã hội, hay bởi những tên tuổi ca sĩ, diễn viên, người mẫu nổi tiếng để có thể tạo ra một tệp khách hàng có nhu cầu theo một mùa mốt thời thượng hiện tại. Tuy nhiên tầm nhìn của Telfar không hề tầm thường khi mà thương hiệu của anh đang chiến thắng, trở thành hơi thở đặc sắc và mới mẻ nhất trong cuộc cách mạng của giới trẻ. Những chiếc túi “It Bag” của Telfar vẫn đang được săn lùng ráo riết trên mọi mặt trận. Telfar chạm trổ logo lớn, chất liệu da cao cấp, mẫu mã đơn giản, size phong phú, “It Bag” có thể chinh phục tín đồ thời trang luôn mong muốn sự khác biệt và không ngại “đụng hàng” khi đi trên phố như trước kia. 

Thế giới thay đổi khi tầm nhìn của con người thay đổi. Điều này đang dần được Telfar thực hiện hóa, thay đổi nhận thức thời trang “thời thượng hay xa xỉ hay không đều do con người nhận định”. Cho dù là một tầm nhìn có vẻ ngây thơ và không tưởng tuy nhiên, Telfar chiến thắng đậm trên con đường chinh phục thế giới thời trang, thay đổi định nghĩa “xa xỉ” trong suốt thập niên qua. Thu thập cho mình một lượng lớn tín đồ sẵn sàng “vung tay” hơn nữa để sở hữu sản phẩm của Telfar. “It Bag” không dành cho riêng một giới nào, “If Bag” phi giới tính và phổ biến với mọi tín đồ thời trang. “It Bag” đáng mong đợi và khác biệt nhất từ nhà Telfar sẽ làm thỏa mãn các tín đồ thời trang dám đam mê và khác biệt.


 
0852935678