Kính chào Quý khách, ngày hôm nay thantisocialclub.vn rất hân hạnh được phục vụ Quý khách tại cửa hàng di dộng của chúng tôi.

Sự thành công của Telfar: Hướng đi nào cho mẫu túi "đơn giản" này

Sự thành công của Telfar: Hướng đi nào cho mẫu túi "đơn giản" này 2023-02-04 09:19:02
post

Telfar đang chiếm lĩnh thị trường thời trang với mẫu mã “basic” trong làng “basic”. Đi ngược lại với xu hướng của một chiếc túi hàng hiệu, Telfar lại đem đến cho các tín đồ một làn gió mới, một hương vị khác biệt so với rất rất nhiều nhãn hiệu xa xỉ và đình đám khác. Quá đỗi bình thường nhưng Telfar không hề tầm thường, sức ảnh hưởng của thương hiệu này đang khẳng định chỗ đứng vững chãi hơn bao giờ hết trên mảnh đất thời trang màu mỡ này. 

 

Telfar có sự đơn giản và sự đơn giản này lại làm nên sự đặc biệt mà hiếm có một nhà thiết kế, hay thương hiệu nào có được. Có tuổi đời hơn cả một thập kỷ nhưng dường như Telfar lại bị lu mờ bởi rất nhiều những cái tên đình đám khác. Sự ra đời đặc biệt bởi con người đặc biệt nhà thiết kế Telfar Clemens, là người Mỹ gốc Liberia.

Với anh thời trang như một phương tiện xóa bỏ đi những rào cản ngôn ngữ, tôn giáo, sắc tộc hay cả những định kiến xã hội về giới tính mà chính anh là người đã trải qua. Bằng bàn tay tài hoa của mình, Telfar đưa quan điểm thời trang của mình lên đến đỉnh cao nhất. 

 

Telfar lại tạo nên kỳ tích đặc biệt nhất trong những năm gần đây, từng chiếc túi xuất hiện hầu hết tại các kinh đô thời trang. Telfar nhẹ nhàng từng bước một trở thành cái tên mà hầu hết các nghệ sĩ nổi tiếng săn đón nhất, để làm đầy tủ đồ của mình. Nhiều người cho rằng Telfar được thần may mắn gõ cửa tuy hơi muộn hơn nhiều với các tên tuổi cùng thời khác. Tuy nhiên ngoài sự may mắn Telfar lại chứa đựng câu chuyện thời trang nội hàm, một sự sáng tạo và tính ứng dụng mà hiếm thương hiệu nào có được. Ngoài cho ra mắt những chiếc túi, Telfar còn cho ra mắt các thiết kế quần áo cắt xẻ phi giới tính, dù bạn là nam hay nữ vẫn có thể khoác lên mình được. 

Bạn có thể “tùy tiện” mix chiếc túi Telfar này với những outfit mà bạn diện, có thể là cá tính với sneaker, có thể sang chảnh với giày cao gót và lễ phục. Telfar đa dạng kích cỡ mini cho đến size lớn, phong phú về cả màu sắc cho bạn tha hồ mix match theo gu của mình. 

 

Tiến thẳng về thời đại của giới trẻ, xóa tan toàn bộ khuôn khổ của một chiếc túi “hàng hiệu - sang chảnh - đắt đỏ”. Thời đại Telfar lên ngôi thay đổi cái nhìn của toàn bộ ngành công nghiệp thời trang. Một cộng đồng đa sắc được tạo nên kết nối và thấu hiểu, thể hiện được suy nghĩ mới mẻ, phá cách để tìm kiếm một cái tôi hoàn toàn mới mẻ và cao cấp nhất. Mọi khuôn khổ, nguyên tắc được phá tan, Telfar tạo nên một con đường đi mới nhất cho những bạn trẻ đam mê sáng tạo, đột phá trở thành một cuộc cách mạng lớn “bình thường nhưng không tầm thường”. Sự đơn giản lên ngôi, khẳng định một lần nữa hướng đi của thời trang đang dần thay đổi không còn gò bó hay quá nguyên tắc nữa. Túi Telfar trong tương lai sẽ là chiếc túi “must have” trong mọi tủ đồ của người yêu thời trang, không chỉ là giới trẻ.


0852935678