Kính chào Quý khách, ngày hôm nay thantisocialclub.vn rất hân hạnh được phục vụ Quý khách tại cửa hàng di dộng của chúng tôi.

Khuấy đảo 2023 với phong cách mới đến từ thương hiệu Telfar

Khuấy đảo 2023 với phong cách mới đến từ thương hiệu Telfar 2023-02-04 09:19:02
post

Từ câu chuyện của kẻ lập dị trong phong cách thời trang cho đến thương hiệu được nhiều người săn đuổi, Telfar đã mang đến một là gió mới trong thị trường thời trang với những thiết kế mang thông điệp chung  “không dành cho bạn, dành cho mọi người”.

Với cách tiếp cận đặc biệt của Telfar Clemens, Telfar là một thương hiệu phi giới tính nổi tiếng mang đến các mẫu thiết kế kế hợp với thời trang thể hiện rõ thông điệp thương hiệu theo đuổi là sự tự do cá nhân, tính bền vững, sự hòa quyện của người da màu. Trong thời gian trở lại đây, hãng túi xách đã tạo lên cơn sốt trong cuộc đua hàng xa xỉ và là niềm khao khát của nhiều tín đồ thời trang. Phong cách Telfar phù hợp với tất cả mọi người với thiết kế tinh giản nhưng cũng tạo được ấn tượng riêng. Khởi đầu năm 2023 với phong cách mới đến từ thương hiệu này quả là một sự lựa chọn đúng đắn. 

 

Mặc dù thiết kế đậm chất Normcore, túi xách Telfar đã làm lu mờ các định khiến trong giới thời trang. Tạo điểm nhấn cực kỳ độc đáo cho những thiết kế quần áo và đặc biệt là túi xách. Danh sách cộng động trung thành của thương hiệu này trải dài từ các nữ minh tinh hàng đầu đến giới trẻ sành điệu trên đường phố. Sự mạnh mẽ, linh hoạt và xu hướng phi giới tính là một bản chất rất riêng cho các mẫu túi, giản đơn nhưng cũng rất đặc sắc. Không chỉ đơn thuần là món phụ kiện mà còn mang giá trị tinh thần, phong cách của người da màu và cộng đồng LGBT, đặt nền móng cho bước đi mới của ngành thời trang trong hôm nay và ngày mai. 

Và mùa xuân năm 2019, thương hiệu Telfar nổi nên với mẫu túi “It Bag” bằng da thuần chay, đơn giản nhưng lại liên tục cháy hàng trên mọi nền tảng mua sắm. Chiếc túi này được lấy cảm hứng từ mẫu túi tote đi chợ có thể đựng mọi thứ với tính tiện lợi cao. Tất cả các tín đồ và thành viên trong gia đình đều săn đón để có được một chiếc túi Telfar. Sự nổ tiếng của thương hiện trong một đêm đã giúp NTK Telfar Clemens đạt được giấc mơ Mỹ mà nhiều người ao ước. 

 

Mẫu túi này được phân phối với số lượng rất giới hạn, sự khan hiếm của túi xách Telfar là một trong những chìa khóa giúp thương hiệu thành công. Đợt mở bán vào đầu mùa hèn dường như không thể thỏa mãn cơn khát túi của cộng đồng, mọi thứ đều “sold out” trong chưa đầy một giờ với mức giá bán ngất ngưởng. Cho đến ngày nay, túi xách Telfar vẫn đang trong tình trạng cháy hàng, có thể thấy độ hot của thương hiệu này chưa dừng lại ở đó mà ngày càng thu hút nhiều tín đồ mới. 

Tất cả những ai sở hữu túi Telfar đều được đăng lại và sử dụng làm hình ảnh xây dựng lên cộng đồng tiêu dùng gần gũi. Mục đích cuối cùng của Clemens là tạo một hãng thời trang cao cấp tiên phong đề cao xu hướng thời trang phi giới tính. Điều đó cũng dễ hiểu khi Telfar mang nhiều màu sắc khác nhau đều có thể chiều lòng những outfit đón năm mới 2023 của giới trẻ Việt Nam nói chung và thế giới nói riêng 

0852935678